Þegar maður er nýbúin að tína dýrindis bláber úr náttúrunni er um að gera að útbúa eitthvað gott
til að fá sér með kvöldkaffinu eða hvenær dags sem maður vill ;)
Botn
40g smjör
2dl möndlumjöl
2msk kókosmjöl
1msk Sukrin Gold (má sleppa)
1tsk kanil
Setjið smjör í pott og bræðið.
Bætið við hráefnunum og blandið vel saman
Setjið í 20cm springform og þjappið vel niður.
Gott er að bera smá smjör á botninn áður.
Bakið á 175 gráðum í 6-8 mínútur og látið svo kólna
Fylling
2 egg
120g bláber
1msk sítrónusafi
1tsk vanillu extract
120g rjómaostur
1msk Sukrin Melis
Þeytið egg og rjómaost vel saman.
Bætið við restinni af hráefnunum og þeytið vel.
Setjið á botninn á kökunni og bakið neðarlega í ofninum
í 30-35 mínútur eða þar til kakan er orðin föst í sér.
No comments:
Post a Comment