Í byrjun árs eru margir sem fara að huga að heilsusamlegri mataræði.
Ég er engin undantekning á því.
Ég er eins og svo margir aðrir, berst við það að halda jafnvægi í mataræði og hreyfingu.
Stundum gengur það alveg ótrúlega vel, sem er meirihluti ársins en svo koma tímar sem ég dett í sukkið.
Þessi uppskrift af laukhringjum er mjög vinsæl hjá öllum á heimilinu.
1 laukur (stundum nota ég rauðlauk)
1 egg
möndlumjöl
hvítlaukssalt
pipar
3msk rifin parmesanostur
Skerið laukinn í sneiðar og losið hringina frá hvor öðrum.
Pískið eggið og kryddið blönduna örlítið með kryddi eftir smekk.
Setjið rifin parmesanost, möndlumjöl og hvítlauksalt í skál.
Setjið laukhringina í eggið og látið svo í möndlumjölið. Passið að möndlumjölið hylji allan laukinn.
Dreifið á bökunarpappír og passið að hringirnir liggi ekki ofan á hvor öðrum.
Bakið á 200 gráðum í 15-20 mínútur eða þar til gylltir.
Frábært snakk eða sem meðlæti.
Pískið eggið og kryddið blönduna örlítið með kryddi eftir smekk.
Setjið rifin parmesanost, möndlumjöl og hvítlauksalt í skál.
Setjið laukhringina í eggið og látið svo í möndlumjölið. Passið að möndlumjölið hylji allan laukinn.
Dreifið á bökunarpappír og passið að hringirnir liggi ekki ofan á hvor öðrum.
Bakið á 200 gráðum í 15-20 mínútur eða þar til gylltir.
Frábært snakk eða sem meðlæti.
No comments:
Post a Comment